WGPSG -- Trong năm 2015, Ban Mục vụ Chăm sóc Người có HIV/AIDS thuộc Toà Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TP.HCM đã chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân HIV/AIDS cùng với các hoạt động như sau:
WGPSG -- Trong 6 tháng đầu năm, Ban Mục vụ Chăm sóc Người có HIV/AIDS thuộc Toà Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TP.HCM đã chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân HIV/AIDS như sau:
WGPSG -- Vào lúc 15g00 ngày 02/11/2013, tại Tòa Tổng Giám mục TPHCM, cha Vinh Sơn Vũ Ngọc Đồng, Trưởng ban Caritas TGP TPHCM đã chủ sự Thánh lễ cầu nguyện cho anh chị em có AIDS đã qua đời.
WGPSG -- Tết đã cận kề, bên cạnh những tiệc tùng tất niên, liên hoan, tổng kết rộn rã để đón mừng Năm Mới Quý Tỵ, vẫn có những sinh hoạt chăm lo cho các em nhiễm HIV/AIDS có được những món quà, những bữa ăn, những phút vui chơi sôi nổi. Tuy đó là những công việc khiêm tốn, đơn sơ nhưng chan chứa tình yêu thương, tính đồng loại.
TPHCM, Việt Nam (UCAN) - Chị Ngọc và đứa con trai 5 tuổi đang cố sức tham gia các trò chơi dân gian để đạt những tấm phiếu nhận quà, phiếu này có thể giúp mẹ con chị ăn Tết mà không phải tốn tiền mua sắm.